fbpx

Quy chế hoạt động

05/11/2014 18:31 +07 - Lượt xem: 53753

Sàn giao dịch TMĐT CAVAN.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

 1. Sàn giao dịch TMĐT của CAVAN.vn cung cấp các dịch vụ trực tuyến cho Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm của CAVAN.vn.
 2. Tất cả khách hàng tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT CAVAN.vn được tự do mua sắm và thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia.
 3. Mọi hoạt động mua bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ trên CAVAN.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
 4. Khách hàng tham gia giao dịch trên CAVAN.vn là cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu mua sản phẩm. Khách hàng phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin liên quan, được Bộ Phận Chăm Sóc Khách hàng chính thức công nhận . Khách hàng sử dụng trang web này phải đồng ý rằng:
 • Khách hàng là một cá nhân và/hoặc doanh nghiệp.
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Việc Khách hàng truy cập trang web này tại mọi thời điểm, địa điểm Khách hàng phải thực hiện đầy đủ các điều khoản trong Quy chế này.
 • Khách hàng phải bảo vệ mật khẩu của Khách hàng và giám sát các thông tin có liên quan đến tài khoản của Khách hàng; Khách hàng hiểu và đồng ý rằng Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cả về việc tài khoản của Khách hàng được sử dụng bởi bất cứ ai mà Khách hàng cho phép truy cập vào nó.
 • Các thông tin mà Khách hàng cung cấp là thông tin chính xác, đầy đủ và đúng sự thật.
 1. Các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam.  Khách hàng khi tham gia giao dịch trên CAVAN.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của CAVAN.vn.

QUY TRÌNH GIAO DỊCH

Sàn giao dịch TMĐT CAVAN.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến. Không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm Khách hàng quan tâm, CAVAN.vn còn tư vấn thêm nhiều lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu Khách hàng, đồng thời cung cấp cho Khách hàng danh sách các điểm bán hàng tin cậy với đầy đủ thông tin giá cả, giúp Khách hàng tránh gặp phải những trường hợp mua hàng không đảm bảo, hàng kém chất lượng, giá thành cao.

Khi có nhu cầu mua hàng trên CAVAN.vn, Khách hàng nên thực hiện theo các bước sau đây:

 • Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, giá, chính sách hỗ trợ Khách hàng do CAVAN.vn cung cấp -> Lựa chọn sản phẩm.
 • Dựa trên thông tin gian hàng trên CAVAN.vn, Khách hàng có thể liên hệ với cửa hàng để hỏi về thông tin sản phẩm hoặc đến trực tiếp cửa hàng để xem sản phẩm.
 • Lựa chọn phương thức thanh toán giá trị sản phẩm: Thanh toán sau khi nhận hàng, chuyển khoản qua thẻ tín dụng hoặc thanh toán qua các cổng thanh toán.
 • Khách hàng nhận sản phẩm.

Sàn giao dịch CAVAN.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy,  thông tin cung cấp đảm bảo chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm hàng hóa, dịch vụ.

CAVAN.vn đưa ra các phương thức thanh toán:

Cách 1: Thanh toán trước online qua thẻ tín dụng (Visa, Master card..) theo trình tự sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
 • Bước 2: Khách hàng thanh toán trước;
 • Bước 3: CAVAN.vn kiểm tra và chuyển hàng;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận hàng.

Cách 2: Thanh toán sau khi nhận hàng bằng tiền mặt:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng;
 • Bước 2: CAVAN.vn xác thực đơn hàng;
 • Bước 3: CAVAN.vn xác nhận thông tin Khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 4: CAVAN.vn chuyển hàng;
 • Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

 

BẢO ĐẢM AN TOÀN GIAO DỊCH

Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia CAVAN.vn lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

– Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của CAVAN.vn được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

-Ngay sau khi thành viên nhấp vào “Mua” trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa. Ngay sau khi thành viên đặt hàng đã hoàn .thành thành viên nên thoát khỏi chế độ an toàn.

– Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

– Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

– Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

BẢO VỆ QUYỀN LỢI NGƯỜI TIÊU DÙNG

Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, CAVAN.vn giao dịch cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia giao dịch mua hàng hóa và dịch vụ trên Website, đảm bảo Người tiêu dùng mua hàng hóa được an toàn.

– CAVAN.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. CAVAN.vn  không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác

– Thành viên nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm dịch vụ đang khuyến mại trên Website giao dịch về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hổ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan trước khi “Mua”

– Thành viên có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến các sản phẩm giao hàng không đảm bảo như các thông tin quảng bá trên website CAVAN.vn

QUẢN LÝ THÔNG TIN XẤU

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website Giao dịch Thương mại điện tử CAVAN.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

-Thành viên không sử dụng dịch vụ của CAVAN.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của CAVAN.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do CAVAN.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của CAVAN.vn trong bản Quy chế này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Website giao dịch TMDT CAVAN.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của CAVAN.vn.

 

 

 
Bài xem nhiều