fbpx

Chính sách giao hàng và thanh toán

09/12/2014 12:43 +07 - Lượt xem: 29880

CAVAN.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng.

GIAO HÀNG

CAVAN.vn luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất, đảm bảo thuận tiện cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ:

CAVAN.vn giao hàng Nhanh tận nhà trên toàn quốc.

 2. THỜI GIAN GIAO HÀNG:

*Đối với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội – Miễn Phí vận chuyển

– Kể từ khi xác nhận đơn hàng thành công, trong vòng 24h khách hàng sẽ nhận được sản phẩm.

– Khi nhận sản phẩm khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

Đối với các đơn hàng ngoại thành trên toàn quốc

– Kể từ khi xác nhận đơn hàng thành công, trong vòng từ 2 – 5 ngày làm việc ( không kể ngày chủ nhật, ngày lễ…) khách hàng sẽ nhận được sản phẩm.

– Khi nhận sản phẩm khách hàng kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên giao hàng.

-Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi quý khách hoàn tất thanh toán.

3.CÁCH THỨC GIAO HÀNG

– Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

– Nếu sau 2 lần giao hàng không thành công, đơn hàng của quý khách sẽ được giữ tại Trung tâm giao nhận của  đơn vị chuyển phát nhanh trong 2 ngày làm việc tiếp theo để quý khách đến nhận. Quá thời gian trên, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

– Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng sử dụng số điện thoại đặt hàng của quý khách để liên lạc với bộ phận Chăm sóc khách hàng.

– Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng.

Đặc Biệt: Quý khách được quyền kiểm tra hàng trước khi thanh toán!

 

 
Bài xem nhiều


 •  
   
  Các Điều khoản và Điều kiện này được áp dụng cho các sản phẩm bán trên trang web CAVAN.vn và các khách hàng có nhu cầu mua,sử dụng các sản phẩm được quảng bá trên trang CAVAN.vn.
 •  
   
  CAVAN.vn hân hạnh là thương hiệu đồ da cao cấp của người Việt đáp ứng được những tiêu chí khắt khe nhất của thị trường và người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ cố gắng phát triển và hoàn thiện hơn nữa để xứng đáng với những niềm tin và sự tín nhiệm khách hàng trong suốt thời gian qua, tiến tới đưa thương hiệu đồ da Việt Nam ra thị trường quốc tế.
 •  
   
  "Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, đảm bảo uy tín cũng như cam kết chất lượng sản phẩm", CAVAN.vn cung cấp dịch vụ bảo hành
 •  
   
  CAVAN.vn hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.
 •  
   
  Sàn giao dịch TMĐT CAVAN.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho Khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng hoá trực tuyến.
 •  
   
  Quý khách tiến hàng ĐẶT HÀNG và THANH TOÁN theo hướng dẫn sau
 •  
   
  CAVAN.vn sẽ giúp quý khách hàng giải đáp những câu hỏi thường gặp khi đặt hàng